Đơn vị vận chuyển: 

 • GHN
 • Viettel post

Miễn phí vận chuyển:

 • Allunee miễn phí vận chuyển đối với nội thành thành phố Biên Hoà – đơn từ 399.000đ trở lên.

Phí vận chuyển:

 • Allunee không định phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng, cước phí sẽ được tính dựa theo app của các đơn vị vận chuyển. Trung bình cước phí sẽ rơi vào tầm khoảng 30.000 VND – 40.000 VND (thông số chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới).
 • Giao hàng nhanh luôn là đơn vị mà Allunee áp dụng cho mỗi đơn hàng hiện nay. Mức phí sẽ như sau:

Thông tin bảng giá vận chuyển được lấy chi tiết từ website của Giao hàng nhanh: https://ghn.vn/blogs/tin-tuc-ghn/ghn-chinh-thuc-dieu-chinh-bang-gia-sieu-tiet-kiem-va-chinh-sach-mien-phi-hoan-hang

 • Đối với các đơn có giá trị cao, Allunee sẽ áp dụng đơn vị vận chuyển là Viettel Post. Mức phí sẽ như sau:

Thông tin bảng giá vận chuyển được lấy chi tiết từ website của Viettel Post: https://viettelpost.com.vn/tin-tuc/gui-hang-dong-gia-24k-cung-viettel-post/

Để theo dõi đơn hàng đến đâu, bạn có thể liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã vận chuyển, khi đó bạn lên các đơn vị này để traking mã nhé.

Lô hàng bị mất hoặc bị hư hỏng:

 • Vui lòng liên hệ 0866 211 004 để được hỗ trợ nếu bạn đã đặt hàng và việc giao hàng đã quá ngày giao hàng dự kiến ​​và bạn chưa nhận được đơn hàng của mình hoặc đơn hàng của bạn đã được đánh dấu là “Đã giao” nhưng chưa nhận.
 • Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với đơn vị vận chuyển để theo dõi đơn hàng mới nhất để cập nhật thông tin đến bạn. Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng im lặng, hãy lên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất, tránh các trường hợp tổn hại đến đôi bên.
 • Chúng tôi luôn có chính sách xem hàng trước khi nhận và thanh toán, vì thế, nếu bạn thấy sản phẩm bị hỏng do lỗi vận chuyển, vui lòng chụp hình và liên hệ chúng tôi ngay lúc đó, Allunee sẽ tiếp nhận và giải quyết sớm nhất cho bạn. Lưu ý, đừng vội hủy đơn hàng khi chưa được giải quyết nhé.
 • Nếu đơn hàng giao trễ đến bạn, hãy liên hệ để chúng tôi hối các đơn vị vận chuyển để bạn sớm nhận được nhé.

Có giao hàng trong ngày nghỉ, ngày lễ không?

 • Allunee luôn mở cửa ngày lễ, ngày nghỉ, tuy nhiên, các đơn vị vận chuyển sẽ không hoạt động trong thời gian này. Vì thế, các đơn hàng sẽ được xử lý sau khi kết thúc ngày nghỉ, ngày lễ để vận chuyển hàng hóa đến bạn sớm nhất.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì allunee.com sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh allunee.com sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa allunee.com với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.