CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Với mong muốn đem đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng, Allunee.com mang đến chính sách giao hàng mới như sau:
GIAO NHANH 24-48h: Không giao hàng vào ngày chủ nhật và ngày lễ

***Do chi phí vận hành và xét nghiệm cho shipper mỗi ngày tăng cao, phí vận chuyển trong thời gian này có thể cao hơn bình thường. Mong quý khách hàng thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng Allunee trong thời gian này.

TP.HỒ CHÍ MINH 

* GIAO TIẾT KIỆM: Nhận hàng từ 2-5 ngày

THỦ ĐÔ HÀ NỘI

* GIAO TIẾT KIỆM: Nhận hàng từ 3-7 ngày

TỈNH ĐỒNG NAI

* GIAO NHANH 24-48h

* GIAO TIẾT KIỆM: Nhận hàng từ 2-5 ngày

TỈNH, THÀNH KHÁC

* GIAO TIẾT KIỆM 3-7 NGÀY:

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500.000đ

CÁC KHU VỰC PHONG TỎA KHÁC

Xử lý đơn hàng từ 30/9 hoặc có thông báo mới, nhận hàng 2-7 ngày

Quý khách lưu ý: Dịch vụ Giao Nhanh có thời gian toàn trình không bao gồm ngày Chủ Nhật và ngày lễ. Nhận hàng từ 2-3 ngày tại khu vực thành phố và 3-4 ngày tại khu vực huyện, xã. Trong một số trường hợp, sản phẩm bạn mua thuộc danh mục “hạn chế” của ngành hàng không, chúng tôi buộc phải vận chuyển bằng đường bộ, thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 5-7 ngày.

Các mốc thời gian trên đây là thời gian dự kiến, trong một số trường hợp đặc biệt do yếu tố khách quan, đơn hàng của quý khách có thể được giao chậm hơn tối đa 1 ngày so với thời gian dự kiến. Allunee và các đối tác giao luôn cố gắng chuyển hàng tới tay khách hàng nhanh chóng, an toàn sớm nhất có thể.

Mọi thắc mắc về đơn hàng và chính sách giao hàng xin vui lòng liên hệ Hotline phòng vận hành của chúng tôi 0866 211 004 để được giải đáp cụ thể.